HOẠT ĐỘNG MỞ DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 12/2023

🐾 Mở đầu cho chuỗi hoạt động dự án học tập chủ đề “Khu vườn bí mật”, các bạn nhỏ cùng cô giáo đã cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của một số loài động vật và thực vật thông qua các câu đố vui. Hoạt động tưởng đơn giản nhưng lại có sức hút kỳ lạ với các bạn nhỏ. Để từ đó, các bạn nhỏ đã bước đầu nhận biết, phân biệt các loài động vật, thực vật qua những đặc điểm, đặc điểm, đặc tính sinh học.
🐾 Cũng tại chương trình, chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đã trao chứng nhận hoàn thành dự án tháng 11/2023 cho các bạn học sinh chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế nhằm khuyến khích các con đi học chuyên cần, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và tại lớp.
🐾 Kính mời Ba Mẹ và các bạn cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ tại sự kiện!