HOẠT ĐỘNG ĐÓNG DỰ ÁN “NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG”

🌻 Khép lại dự án tháng 8 – “Ngày đầu tiên đến trường ”, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ IEC đã có một buổi đóng dự án với nhiều hoạt động bổ ích.
🌻 Các con đã cùng nhau tham gia các hoạt động “vừa chơi vừa học” để cùng ôn lại những bài học thú vị xoay quanh các chủ đề: mái trường, thầy cô, bạn bè, đồ dùng học tập,…
🌻 Tháng vừa qua, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con đã được tham gia nhiều hoạt động, học thêm nhiều điều hay, giúp con biết cách tạo sự kết nối, lắng nghe và tôn trọng những đặc trưng riêng của bạn bè; bày tỏ tình cảm với mọi người và trình bày quan điểm của bản thân trước các sự việc. Từ đó, các con tăng khả năng tự lập, mạnh dạn, tự tin khi đến lớp và hoà đồng cùng bạn bè.
👉 Hẹn gặp lại các con vào những dự án học tập tiếp theo cùng những điều bất ngờ đang đợi chúng mình ở phía trước nhé 😍