HOẠT ĐỘNG ĐÓNG DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 11/2023

🌹 Khép lại chuỗi ngày học tập trong dự án “Làm gì để có sức khoẻ?”, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã được trải nghiệm, khám phá, thực hành, quan sát rất nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Thông qua đó, các con đã có những kiến thức cơ bản về cấu tạo, đặc điểm, sự phát triển của từng bộ phận trên cơ thể; đồng thời, học cách tự phục vụ bản thân, bảo vệ chính mình, tập luyện thể thao, ăn uống lành mạnh, biết yêu thương bản thân và những người xung quanh.
🕵️‍♀️ Tại sự kiện đóng dự án tháng 11, các con đã cùng tham gia nhiều hoạt động thú vị như: cùng nhau xem lại những sản phẩm trưng bày do chính các bạn đã làm trong suốt dự án; tham gia các hoạt động phân loại thức ăn; hoàn thiện tháp dinh dưỡng,…
👨‍👩‍👧‍👦 Mời Ba Mẹ và các bạn cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ trong hoạt động này nhé!