Hoạt động chào mừng 8/3

Lượt xem:

Đọc bài viết

KHI YÊU THƯƠNG THỂ HIỆN TRÊN TỪNG NÉT VẼ

🌻 Ngày 08/3 năm nay, trong vô vàn cách thể hiện tình cảm với người phụ nữ đặc biệt của đời mình, các bạn học sinh chương trình Quốc tế Song ngữ tại IEC đã mang những tình cảm yêu thương của mình dành cho mẹ vào từng đường nét và màu sắc trong cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Con yêu mẹ”.
🌻 Trải qua 03 tiếng, các “hoạ sĩ nhí” đã vô cùng say mê trước trang giấy vẽ, phác hoạ nên bức vẽ gắn liền với chủ đề, truyền tải những hình ảnh về người mẹ vô cùng đẹp lòng tri ân, biết ơn đối với một nửa của thế giới trong ngày đặc biệt này.
🌻 “Nghệ thuật” là một trong những điều nuôi dưỡng tâm hồn của con người. Vì vậy, IEC mong muốn ươm dưỡng tư duy nghệ thuật trong mỗi học sinh, song song tạo nên không gian để học sinh thể hiện tình cảm của mình dành cho những người thân yêu.
📸 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc thi nhé!
ĐẶC SẮC TRANH ĐÁ VÀ BÁO TƯỜNG DO HỌC SINH IEC TỰ LÀM NHÂN NGÀY 08/3

💦 Chiều nay, trong không khí của ngày lễ 08/3, từng góc sân chương trình Hội nhập Quốc tế tại IEC trở nên rộn ràng hơn bởi những tranh báo tường thật đẹp do tự tay các bạn học sinh Trung học trang trí; những bức tranh đá thật đẹp do các em học sinh Tiểu học tự làm.
💦 Tại cuộc thi, các bạn học sinh đã có những chia sẻ thông tin tìm hiểu về lịch sử ngày 8/3, cũng như gửi những lời yêu thương đến một nửa thế giới.
💦 Mời mọi người cùng thưởng thức những tác phẩm đặc sắc do chính các em học sinh làm thủ công trong cuộc thi tại đây.

————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn