Hoạt động chào mừng 8/3 (Phần 2)

Lượt xem:

Đọc bài viết

MÓN QUÀ TẶNG NỬA THẾ GIỚI NHÂN NGÀY 8️⃣💝3️⃣ CỦA CÁC BÉ MẦM NON IEC

🌳 Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 👫 các bạn học sinh chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đã được các cô giáo hướng dẫn để tự tay thực hiện những tấm thiệp be bé xinh xinh, những đoá hoa tươi thắm,…
🌺 Bên cạnh tặng cho bà, mẹ, cô giáo, các bạn còn tặng cho những cô lao công tại trường. Những món quà tuy còn chút thô sơ, vụng về nhưng là cả tấm lòng “to lớn” của các bạn dành tặng cho một nửa thế giới.
💁 Xin mời Ba Mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ nhé!CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC SÔI NỔI TỔ CHỨC NGÀY 8/3 CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

✨ Vừa qua, Công đoàn trường liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham gia sự kiện có các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
✨ Tại sự kiện, Công Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi “Bữa cơm gia đình IEC” nhằm thể hiện sự khéo léo, đảm đang của những đoàn viên công đoàn trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, tôn vinh giá trị bữa cơm gia đình đầm ấm; trên tinh thần tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn, người lao động giao lưu học hỏi, nâng cao kĩ năng gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
✨ Bên cạnh đó, Công Đoàn trường còn gửi tặng những phần quà cùng lời chúc mừng đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3.
✨ Sự kiện đã khép lại trong buổi tiệc ấm cúng và phần giao lưu văn nghệ vô cùng sôi nổi, tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi đoàn viên.


MÓN QUÀ BẤT NGỜ CHO MỘT NỬA YÊU THƯƠNG!

💫 Khép lại chuỗi sự kiện chào mừng ngày 08/3 là những món quà tặng dành cho một nửa thế giới do các con khối Tiểu học chương trình Quốc tế Song ngữ tự tay thực hiện.
💫 Những đôi bàn tay nhỏ xinh tuy còn vụng về, lóng ngóng nhưng sản phẩm của các con lại là cả một sự kì công và nỗ lực đáng ghi nhận.
💫 Một bó hoa nho nhỏ thôi, một tấm thiệp xinh xinh nhưng mang đến một điều kì diệu tặng cho một nửa thế giới niềm vui bất ngờ và hạnh phúc ngọt ngào.
💫 Những món quà ấy, không chỉ tặng cho cô, cho mẹ, mà còn cho những người phụ nữ thầm lặng, phía sau những lớp học sạch sẽ, những bữa cơm ngon…
💫 08/3 không chỉ là một ngày lễ, đó còn là một ngày để ta học cách sẻ chia 🍀————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn