HOẠT ĐỘNG ĐÓNG DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 9/2024: “NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU”

💖 Sáng nay, các bạn nhỏ Mầm non tại Trường Quốc tế IEC đã có một buổi sáng thật rộn ràng và ý nghĩa khi cùng nhau tham gia đóng dự án học tập tháng 9 với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu”. Đây là sự kiện không chỉ tổng kết lại chặng đường học tập suốt tháng vừa qua, mà còn là dịp để các con thể hiện những điều mình đã học và trải nghiệm.
🤗 Mở đầu chương trình, các con đã tham gia vào hoạt động hỏi đáp vui nhộn về dự án. Qua mỗi câu hỏi, các con không chỉ thể hiện sự hiểu biết mà còn học thêm nhiều điều mới mẻ về tình yêu gia đình và sự sẻ chia. Những tiếng cười và sự hào hứng của các bé làm cho không khí càng thêm sôi nổi.
💕 Sau phần hỏi đáp, các cô giáo và các bé đã cùng nhau trình diễn tiết mục múa hoạt cảnh “Nhật ký của mẹ” đầy cảm xúc. Từng động tác múa mềm mại của các bé như lời tri ân gửi tới mẹ – người luôn yêu thương và dõi theo chúng ta từng bước đi. Tiết mục đã mang lại nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người có mặt.
🌸 Điểm nhấn không thể bỏ qua của sự kiện là hoạt động trang trí mâm cơm gia đình. Với sự sáng tạo và khéo léo, cùng sự hỗ trợ của các cô giáo, các con đã biến những mâm cơm trở nên thật đẹp mắt và ấm cúng. Đây không chỉ là cơ hội để các con hiểu thêm về giá trị của bữa cơm gia đình – nơi tình yêu thương được nuôi dưỡng mỗi ngày, mà còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và biết quan tâm, chia sẻ với bạn bè.
💖 Kết thúc dự án “Nơi tình yêu bắt đầu”, các con không chỉ có thêm những bài học bổ ích về tình yêu gia đình, mà còn phát triển thêm kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và biết cách sẻ chia với bạn bè. Đây là những giá trị quý báu mà nhà trường luôn mong muốn các con được rèn luyện từ những năm tháng đầu đời.
💖 Tháng 10 này, hành trình mới lại bắt đầu với chủ đề “Vươn tới ước mơ”. Các con sẽ tiếp tục được khám phá những điều thú vị và bay cao cùng ước mơ của mình. Cả nhà mình hãy cùng chờ đón nhé!

SEPTEMBER 2024 LEARNING PROJECT ACTIVITY: “WHERE LOVE BEGINS”
Preschoolers at IEC International School participated in the September learning project with the theme “Where Love Begins.” The children engaged in a Q&A activity, a heartfelt dance performance, and a family meal tray decoration activity. They learned valuable lessons about family love, communication, teamwork, and sharing. The next project theme is “Reaching for Dreams.”
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi