HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC TOẢ SÁNG TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ X NĂM 2024

💪 Trong Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2024 khu vực III tại Quảng Nam, 4 học sinh trường Quốc tế IEC đã vinh dự đại diện đoàn thể thao Quảng Ngãi tham gia thi đấu. Nhờ sự huấn luyện tận tình của các huấn luyện viên, sự hỗ trợ của giáo viên thể chất nhà trường, sự kiên trì tập luyện của bản thân và sự đồng hành hỗ trợ của gia đình, thầy cô và bạn bè, các bạn học sinh IEC đã xuất sắc đạt các thành tích thật đáng tự hào:
🏅 Nguyễn Trung Tín – lớp UK 9.1
Huy chương Đồng Cầu lông đồng đội
Huy chương Đồng Cầu lông đôi nam nữ
Huy chương Đồng Cầu lông đôi nam
🏅 Nguyễn Thị Minh Ngọc – lớp UK 8.1
Huy chương Vàng Cầu lông đôi nữ
🥈 Nguyễn Trí Nam – lớp iS 6.1
Huy chương Bạc Bóng bàn đồng đội
🥈 Nguyễn Minh Đức – lớp iS 8.1
Huy chương Bạc Bóng bàn đồng đội
💪 Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2024 khu vực III tại Quảng Nam có hơn 2.500 cán bộ, huấn luyện viên, VĐV đến từ 12 tỉnh, thành phố duyên hải miền Trung, gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và chủ nhà Quảng Nam. Được diễn ra từ ngày 12/6 – 20/6, đây là sân chơi lớn để các bạn học sinh thể hiện tài năng và đam mê thể thao.
💪 Hãy cùng IEC chia sẻ niềm vui này và tiếp tục cổ vũ cho các tài năng trẻ IEC nhé!

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi