HỌC SINH IEC SẴN SÀNG CHINH PHỤC ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

Trường Quốc tế IEC xin gửi lời chúc mừng đến bạn Đinh Gia Bảo – học sinh lớp iS 11.1 chương trình Hội nhập Quốc tế đã xuất sắc được lựa chọn tham gia chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 25, vòng thi Tuần 3 – Tháng 1 – Quý 1.
“Đường lên đỉnh Olympia” là sân chơi trí tuệ uy tín, nơi quy tụ những học sinh xuất sắc nhất từ các trường trên khắp cả nước. Chương trình không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ khẳng định tài năng, kiến thức mà còn giúp rèn luyện tư duy logic, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy và nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi.
Chúc Gia Bảo sẽ có phần thể hiện tự tin và mang về những kết quả ấn tượng!

IEC STUDENTS ARE READY TO CONQUER THE ROAD TO THE TOP OF OLYMPIA
IEC International School would like to congratulate Dinh Gia Bao – a student of the iS 11.1 class, International Integration Program, who has been excellently selected to participate in the program “Road to Olympia” for the 25th year, round 3 – January – Quarter 1.
“Road to Olympia” is a prestigious intellectual playground, gathering the best students from schools across the country. The program allows young people to affirm their talents and knowledge. It also helps train logical thinking, the ability to handle situations quickly, and nurture a passion for learning.
Wishing Gia Bao a confident performance and impressive results!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi