HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

❤️ Hiến máu tình nguyện là hành động vô cùng cao cả, thể hiện sự sẻ chia, giúp đỡ của những người khoẻ mạnh đối với những người bệnh đang cần máu để điều trị.
❤️ Thấu hiểu ý nghĩa và giá trị của hành động này đối với cộng đồng, trước tình trạng kho máu tại bệnh viện đã cạn kiệt, sáng nay, đại diện Giáo viên – Nhân viên trường Quốc tế IEC đã tham gia đợt hiến máu tình nguyện đột xuất tháng 8/2023 do Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức.
❤️ Thay mặt Ban Giám hiệu IEC, thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các thầy cô, cán bộ, nhân viên lời tri ân và trân quý vì đã tham gia chương trình với nghĩa cử cao đẹp này. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn là một thành viên đầy tự hào của gia đình IEC.
❤️ Cùng điểm qua một số hình ảnh của “Hành động nhỏ , ý nghĩa lớn” này nha.