HÈ VUI “HẾT CỠ” – TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN LÀM SỨ GIẢ VĂN HÓA MẦM NON TẠI UK SUMMER CAMP 2023

Ba Mẹ có biết, mùa hè chính là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên tuổi thơ hạnh phúc cho các bạn nhỏ mầm non?
🇬🇧 Thấu hiểu điều này, ”Mùa hè Vương quốc Anh” tại IEC (UK Summer Camp) mang đến kỳ nghỉ hè trọn vẹn và rực rỡ nhất, giúp các em sở hữu kỹ năng ngoại ngữ vượt trội và phát triển tư duy như một công dân Anh.
✨ 8 TUẦN TRỞ THÀNH SỨ GIẢ VĂN HÓA VƯƠNG QUỐC ANH với những dự án thực tế và lý thú. Học sinh được tìm hiểu về ẩm thực, công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh, văn hóa lễ hội và những môn thể thao đặc trưng của người dân Xứ sở sương mù.
✨ GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG, RÈN LUYỆN THỂ CHẤT với câu lạc bộ phát triển trí thông minh vận động, câu lạc bộ thẩm mỹ và cảm thụ nghệ thuật.
✨ HỘI NHẬP VÀ THÍCH NGHI: Tự tin kết nối với bạn bè và thầy cô tại trường, học sinh sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường khi chuyển tiếp lên lớp mới.
🇬🇧 Ba Mẹ hãy liên hệ Fanpage IEC – Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế để đăng ký cho con tham gia trại hè Vương quốc Anh vui “hết cỡ” với chuỗi hoạt động học tập và trải nghiệm tràn ngập niềm vui nhé!

________________
BEST HAPPY MOMENTS – BEST EXPERIENCES OF BEING A CULTURAL AMBASSADOR AT UK SUMMER CAMP 2023
Do you know that summer is an indispensable piece to creating a happy childhood for preschool children?
🇬🇧 By understanding this idea, “UK Summer Camp” at IEC offers the most complete and memorable summer vacation, equipping children with outstanding foreign language skills and mindset like a Britain citizens.
✨ 8 WEEKS BECOME A UK CULTURAL MISSION with interesting and practical projects. Students will learn about cuisine, architecture, landscapes, cultural festivals and typical sports of the citizen at the “Land of Mist”.
✨ RELEASE ENERGY, TRAIN GOOD HEALTH with many clubs to develop physical intelligence, the club of aesthetics and artistic perception.
✨ INTEGRATE AND ADAPT: Confidently getting on well with friends and teachers at school, students will quickly adapt to the environment when moving to a new class.
🇬🇧 Parents, please contact Fanpage IEC to register your child for a fun UK summer camp with a series of fun-filled experiences!