HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 – CÁC CON SẼ ĐƯỢC TRANG BỊ NHỮNG GÌ TẠI IEC

🍀 Tại trường Quốc tế IEC, tham gia khoá học “Hành trang cho con vào lớp 1”, các con được tham gia học tập và trải nghiệm tại môi trường Tiểu học dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy, cô giáo. Với những lợi thế về môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại; chương trình sẵn sàng mang đến những lợi ích cho các con, như:
✅ Rèn luyện nền nếp học tập, làm quen với môi trường học tập quốc tế.
✅ Học Tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập với giáo viên nước ngoài
✅ Tiếp cận chương trình phù hợp với độ tuổi: Toán, Tiếng Việt, Khám phá khoa học, Phát triển kỹ năng, Mĩ thuật sáng tạo, Âm nhạc và các hoạt động trải nghiệm bổ ích.
✅ Dạn dĩ làm quen với thầy cô, bạn bè – tăng cường kỹ năng giao tiếp, phát triển ngôn ngữ và sự tự tin.

👉 Trường Quốc tế IEC đang có chương trình trải nghiệm lớp 1 tại IEC giúp học sinh được làm quen với môi trường của lớp 1, dạn dĩ hơn, thích ứng dần nền nếp học tập và sinh hoạt tại trường học chuẩn quốc tế. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký cho con tham gia miễn phí tại đây: https://forms.gle/oVuQjbAHCvBT2Wqe7