GOLF – MÔN THỂ THAO ĐẲNG CẤP ĐÃ CÓ MẶT TẠI IEC

🏌️ Lần đầu xuất hiện tại IEC, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, sáng nay, các bạn học sinh tại Quảng Ngãi đã có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong bộ môn golf.
🏌️ Sự kiện trải nghiệm có sự tham gia của:
✨ TS. Nguyễn Gia Thuận – Huấn luyện viên, cố vấn chuyên môn đội tuyển Golf quốc gia Việt Nam tại Seagames 31, Seagames 32, 19th Asian Games Hangzhou;
✨ Ông Nguyễn Gia Công – Nguyên Trưởng bộ môn Thể dục trường THPT Phan Chu Trinh Đà Nẵng
✨ Ông Nguyễn Công Tậu – Đại diện thương hiệu Tat Golf
✨ Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC
✨ Cùng quý thầy cô Ban Giám hiệu IEC, phụ huynh, học sinh trong và ngoài IEC.
🏌️ Những hoạt động nổi bật trong sự kiện bao gồm: giao lưu, trò chuyện cùng các HLV và thực hành đánh golf tại nhà thi đấu của trường. Mỗi HLV được chia ra thành từng nhóm nhỏ theo cấp khác nhau, hướng dẫn học sinh động tác khởi động cũng như những kiến thức cơ bản của golf trước khi thực hành.
🏌️ Các bạn học sinh rất thích thú và hào hứng khi được trải nghiệm bộ gậy golf, được các thầy cô hướng dẫn cách thức cầm gậy, tư thế set-up và đánh bóng chuẩn nhất với kỹ thuật của bộ môn. Mỗi cú đánh đầu tiên tuy không hoàn hảo, nhưng các bạn học sinh vẫn luôn hào hứng luyện tập xuyên suốt cả buổi trải nghiệm và có những khoảnh khắc vô cùng sinh động tại IEC.
🏌️ Thông qua sự kiện lần này, IEC mong muốn mang lại những trải nghiệm thực tế nhất về bộ môn golf, bước đầu hình thành về nhận thức và tư duy với bộ môn thể thao mới đến với các em học sinh.

🏌️ Nhằm đa dạng hóa các hoạt động giáo dục thể chất cũng như giúp học sinh làm quen với những môn thể thao hiện đại, năm học 2023 – 2024, trường Quốc tế IEC sẽ triển khai mở lớp ngoại khóa bộ môn golf. Quý CMHS và học sinh quan tâm, vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/6pfD1fWAJjPcpF5z9