GIÁO VIÊN TIỂU HỌC THAM GIA TẬP HUẤN ỨNG DỤNG TOÁN PHẦN LAN (EDUTEN)

💌 Vừa qua, giáo viên Tiểu học tại Trường Quốc tế IEC đã tham gia buổi tập huấn trực tuyến Ứng dụng Toán Phần Lan (Eduten) – một công cụ học toán đầy sáng tạo, giúp tăng cường hứng thú và hiệu quả học tập cho học sinh.
💌 Được phát triển bởi các Giáo sư từ Đại học Turku, Phần Lan, Eduten đã được kiểm định và hiện đang được sử dụng tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, chương trình đã được điều chỉnh và cập nhật theo Khung Chương trình Giáo dục 2018 của Việt Nam, mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập vừa hiện đại vừa phù hợp với chuẩn giáo dục trong nước.
💌 Tại buổi tập huấn do đội ngũ chuyên gia từ Toán Eduten trực tiếp hướng dẫn, các giáo viên Tiểu học đã được giới thiệu về các tính năng vượt trội của ứng dụng, đồng thời trực tiếp trải nghiệm chương trình. Buổi tập huấn không chỉ giúp giáo viên làm quen với công nghệ mới mà còn tạo cơ hội để các giáo viên cùng trao đổi kinh nghiệm, từ đó mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh IEC.
💌 Trong năm học 2024 – 2025, Trường Quốc tế IEC dự kiến sẽ triển khai Ứng dụng Toán Phần Lan (Eduten) dành cho học sinh thông qua hình thức Câu lạc bộ Toán. Việc triển khai Eduten không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc đổi mới phương pháp dạy học mà còn thể hiện cam kết của IEC trong việc mang đến những trải nghiệm giáo dục hiện đại và toàn diện cho học sinh.

PRIMARY SCHOOL TEACHERS PARTICIPATE IN THE TRAINING ON THE FINNISH MATHEMATICS APPLICATION (EDUTEN)
💌 Recently, primary school teachers at IEC International School took part in an online training session on the Finnish Mathematics Application (Eduten). This innovative math learning tool, developed by professors from the University of Turku, Finland, has been tested and is currently used in more than 35 countries worldwide. The program has been adjusted and updated according to the 2018 Education Program Framework of Vietnam, providing students with a modern learning experience in line with domestic educational standards.
💌 During the training session, conducted by a team of experts from Eduten Math, primary school teachers were introduced to the application’s outstanding features and had the opportunity to experience the program firsthand. The training not only familiarized teachers with new technology but also allowed them to exchange experiences, aiming to bring the best learning experiences to IEC students.
💌 In the 2024 – 2025 school year, IEC International School plans to implement the Finnish Math Application (Eduten) for students through the Math Club. This deployment signifies an important step in innovating teaching methods and demonstrates IEC’s commitment to providing modern and comprehensive educational experiences to students.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi