GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT!

🎯 Thiếu những kiến thức cơ bản về GIỚI TÍNH, chúng ta sẽ dễ cảm thấy lo lắng, sợ hãi và khó xử với bạn bè, đặc biệt là với những bạn bắt đầu dậy thì sớm hơn các bạn đồng trang lứa!
🎯 Đặc điểm giới tính như sinh lý, tình dục và sức khỏe sinh sản là những kiến thức quan trọng, có thể ảnh hưởng đến đạo đức, lối sống và cuộc sống tương lai sau này.
🎯 Cách tốt nhất để phòng tránh, chính là trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kĩ năng để bảo vệ bản thân.
👉 Tất cả những vấn đề băn khoăn, khó hiểu về sinh lý của các bạn học sinh trường Quốc tế IEC đã được Ông Nguyễn Ngọc Nông – Trưởng Phòng Nghiệp vụ, Thanh tra – Chi cục Dân số, Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Quảng Ngãi giải đáp trong chuyên đề “Sức khỏe sinh sản vị thành niên, xây dựng tình bạn đẹp” được diễn ra vào hôm nay (06/1).
❤️ Chuyên đề được chia làm 02 buổi chia sẻ phù hợp với từng giới tính, cùng bài giảng phù hợp, sinh động, giúp các bạn học sinh có thể chủ động tìm hiểu thông tin và trao đổi thắc mắc.
❤️ Kết thúc buổi học, nhiều học sinh bày tỏ sự thích thú nhưng cũng hết sức nghiêm túc về đề tài giáo dục này.

❤️ Chuyên đề “Sức khỏe sinh sản vị thành niên, xây dựng tình bạn đẹp” nằm trong chương trình hoạt động thường niên của IEC, nhằm giúp các bạn học sinh được phát triển toàn diện và đủ khả năng thích nghi với những vấn đề thực tiễn của xã hội hiện nay.