GẶP MẶT, RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ KHỐI 7 – KHỐI 8 NĂM HỌC 2022 – 2023

✍ Chiều nay (12/4), Trường Quốc tế IEC tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần đội tuyển học sinh giỏi khối 7 – khối 8 tham dự vòng thi cấp Thành phố, năm học 2022 – 2023.
✨ Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, với sự tham gia của đại diện BGH, giáo viên phụ trách đội tuyển và các học sinh của đội tuyển.
🥰 Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng IEC đã dặn dò và nhắc nhở các bạn học sinh chú ý sức khỏe cho ngày thi và thể hiện thật tốt tinh thần học sinh trường Quốc tế IEC.
💯 Vượt qua các vòng loại và trở thành những nhân tố đại diện cho học sinh IEC tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, 20 học sinh khối 7 – khối 8 sẽ tham gia thi 03 bộ môn: Toán học, Ngữ văn và tiếng Anh.
🌻 Chúc các bạn học sinh IEC sẽ luôn bình tĩnh, tự tin và gặt hái những quả ngọt trong cuộc chinh phục tri thức lần này!