GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH

🌿 Chiều hôm nay, Trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần đội tuyển học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 tham dự vòng thi cấp Tỉnh, năm học 2022 – 2023.
✨ Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng IEC
đã đại diện BGH Nhà trường trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo đến các bạn học sinh của đội tuyển. Chúc các học sinh thi tốt.
✨ Thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng IEC cũng không quên nhắc nhở các bạn giữ ấm, chú ý sức khỏe cho ngày thi và thể hiện thật tốt tinh thần học sinh IEC.
✨ Vượt qua vòng thi cấp Thành phố, 04 học sinh IEC sẽ tham gia thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023 ở các bộ môn: Toán học, Vật lí và Sinh học.
✨ Ngày mai (16/02), các bạn sẽ chính thức bước vào kỳ thi, tranh tài cùng với học sinh lớp 9 đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
🌻 Chúc các bạn luôn bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt nhất bản lĩnh học sinh IEC và gặt hái những quả ngọt trong cuộc chinh phục tri thức lần này!