GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 – CẤP TỈNH

✍ Sáng nay (09/2), đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 tại IEC đã chính thức bước vào kỳ thi, tranh tài cùng với học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
🌿 Trước đó, vào chiều qua, Ban Giám hiệu IEC đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần đội tuyển học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 12 tham dự vòng thi cấp Tỉnh, năm học 2022 – 2023.
✨ Tại buổi gặp mặt, đại diện BGH Nhà trường đã trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo đến các bạn học sinh của đội tuyển. Chúc các học sinh thi tốt, thầy cô cũng không quên nhắc nhở các bạn chú ý sức khỏe cho ngày thi và thể hiện thật tốt tinh thần học sinh IEC.
⚜ Góp mặt trong Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023, 07 học sinh IEC sẽ tham gia thi ở 02 bộ môn: Tiếng Anh và Ngữ văn.
🌻 Chúc các bạn học sinh IEC sẽ luôn bình tĩnh, tự tin và gặt hái những quả ngọt trong cuộc chinh phục tri thức lần này!