DỰ ÁN “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

🌹Biết yêu thương và quan tâm đến người khác là một trong những phẩm chất cần thiết để trẻ hòa mình vào tập thể. Bên cạnh sự chủ động học hỏi từ môi trường sống thì sự định hướng của thầy cô cũng sẽ giúp các con học cách chia sẻ, thể hiện tình yêu thương tới mọi người.
🍊Trẻ em có những cách thể hiện tình cảm thật đáng yêu. Như các bạn nhỏ chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ IEC chẳng hạn, các bạn đã cùng cô giáo ép những ly nước cam tươi mát tặng bác bảo vệ đó.
🌺Cảm ơn bác đã luôn bảo vệ các con và ngôi trường mầm non thân yêu. Chỉ bằng cử chỉ đơn giản, các con đã học cách để ý và quan tâm đến mọi người xung quanh rồi.

⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.