ĐỒNG HÀNH CÙNG CON, VUI HỌC TIẾNG ANH

👉 Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ: https://forms.gle/7aNSjieKNoKxBvti9
⁉️ Trẻ Mầm non học tiếng Anh như thế nào?
⁉️ Con có thể hợp tác với giáo viên không?
⁉️ Làm sao để đánh giá được sự tiến bộ của con?
👉 Đây chắc hẳn là những băn khoăn, trăn trở của nhiều Ba Mẹ có con trong độ tuổi Mầm non, mong muốn cho con được tiếp cận sớm với một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ.
🌤️ Thấu hiểu nỗi niềm đó của Ba Mẹ, bắt đầu từ 17/12/2023, định kỳ mỗi tháng hai lần, trường Quốc tế IEC triển khai tổ chức hoạt động sinh hoạt “Vui học tiếng Anh” dành cho tất cả các gia đình có con trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi tại Quảng Ngãi.
🌤️ Được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo, tham gia hoạt động sinh hoạt sẽ là cơ hội để Ba Mẹ có thể cùng con làm quen, tiếp xúc với giọng chuẩn tiếng Anh ngay từ khi con chưa hoàn thiện tiếng Việt.
🌤️ Bên cạnh đó, việc thực hành với các tình huống giao tiếp thực tế, khám phá khoa học vui cùng giáo viên nước ngoài sẽ xây dựng nền tảng từ vựng và phản xạ giao tiếp, giúp tiếng Anh trở thành người bạn thân gần gũi với bé yêu từ sớm.
🌤️ Với những lợi ích tuyệt vời trên, còn chần chừ gì mà không đăng ký cho con tham gia sinh hoạt ngay hôm nay, Ba Mẹ ơi!