ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ IEC THAM GIA TRANH TÀI GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ THANH NIÊN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

⚽️ Chiều qua (15/3), đội tuyển bóng đá nữ trường Quốc tế IEC đã tham gia tranh tài cùng đội tuyển FFF Team mở màn Giải Bóng đá Mini nữ thanh niên thành phố Quảng Ngãi tranh cúp “Ngọc An Khang” lần thứ I năm 2023 tại Sân Bóng đá của trường.
⚽️ Trải qua 40 phút thi đấu, hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn và đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, đội FFT Team đã toàn thắng với tỷ số 6:1.
⚽️ Dù chưa may mắn giành chiến thắng ở vòng đấu này, nhưng đội tuyển IEC đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ với bàn thắng vô cùng đẹp mắt vào đầu hiệp 2 của tuyển thủ Angel, tinh thần quả cảm của nữ thủ môn Lợi và sự cố gắng thi đấu với tinh thần không biết mệt mỏi đến những phút cuối cùng của toàn đội.
⚽️ Chiều nay (16/3), đội tuyển bóng đá nữ IEC sẽ tiếp tục tranh tài vào vòng trong cùng đội tuyển NAKCO. Chúc đội tuyển IEC sẽ đạt được kết quả cao tại vòng đấu này!