ĐÀO TẠO NỘI BỘ NĂM HỌC 2023 – 2024 | TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON

🌷 Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của Ban Giám hiệu và Giáo viên mầm non tại các trường Mầm non thuộc hệ thống trường Quốc tế Song ngữ UKA, vừa qua công ty UKA phối hợp cùng Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo giáo viên, trường Đại học Hồng Bàng tổ chức buổi tập huấn Chuyên môn Chương trình. Giáo dục Mầm non năm học 2023 – 2024 tại Hội trường Toà nhà iSchool thuộc IEC Quảng Ngãi.
🌷 Tham dự tập huấn có:
☘ TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục NHG
☘ Bà Ngô Nhị Hà – Phó Giám đốc Công ty UKA
☘ Cô Nguyễn Thị Dy – Chuyên viên phòng Chương trình và Giám sát Vận hành, Công ty UKA
☘ TS. Nguyễn Thị Hồng Phượng – Trưởng bộ môn mầm non, Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo Giáo viên, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
☘ Cô Khuất Trân Hiền Dung – Hiệu trưởng chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ IEC
☘ Cùng các thầy cô Ban Giám hiệu và giáo viên mầm non của các trường thuộc hệ thống trường Quốc tế Song ngữ UKA.
🌷 Buổi tập huấn huấn xoay quanh các nội dung chính do TS. Nguyễn Thị Hồng Phượng trực tiếp giảng dạy:
☘ Giới thiệu tổng quan Chương trình mầm non UKA;
☘ Dạy học lấy trẻ làm trung tâm, Dạy học tự nhiên và đánh giá, hướng dẫn thực hiện Portfolio;
☘ Giáo dục trẻ Nhà trẻ: Quan sát, Thực hành, Trải nghiệm, Ngôn ngữ;
☘ Giáo dục trẻ Mẫu giáo: Tích hợp và STEM, STEAM, STREAM;
☘ Dạy học dự án: Mở dự án, Thực hiện/Phát triển dự án, Đóng dự án.
🌷 Xen kẽ chương trình tập huấn là những buổi thảo luận, vận động vô cùng sôi nổi, vui tươi, các giáo viên UKA đã có những bài học thật bổ ích và những kỉ niệm đáng nhớ, để có thể cùng UKA thực hiện sứ mệnh đào tạo và định vị những công dân nhí toàn cầu.