ĐÀO TẠO NỘI BỘ NĂM HỌC 2023 – 2024 | SỬ DỤNG PHẦN MỀM BINGO, KAHOOT KẾT HỢP CLASSDOJO ĐỂ THIẾT KẾ TRÒ CHƠI TRONG DẠY HỌC

✍️ Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ giáo viên – nhân viên hè năm 2023, vừa qua, trường Quốc tế IEC đã tổ chức chuyên đề “Sử dụng phần mềm Bingo, Kahoot kết hợp Classdojo để thiết kế trò chơi trong dạy học” dành cho giáo viên cấp Tiểu học.
✍️ Tham gia buổi đào tạo, các giáo viên đã cùng nhau thảo luận các đặc điểm, nguyên tắc của phương pháp dạy học thông qua trò chơi; cách sử dụng game Bingo, Kahoot, kết hợp Classdojo để nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học.

✍️ Tại IEC, Nhà trường luôn khuyến khích tất cả giáo viên ứng dụng CNTT&TT, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh, mang đến những giờ học lý thú, bổ ích và sinh động. Từ đó, các em học sinh không chỉ nắm kiến thức một cách tự nhiên, nhanh chóng ngay trên lớp học mà còn ghi nhớ lâu hơn, sâu và rộng hơn bài học của mình.