ĐÀO TẠO NỘI BỘ NĂM HỌC 2023 – 2024 | CHUYÊN ĐỀ: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC

🔰“Giáo viên hiện đại – không ngại công nghệ” – Thông điệp được trao gửi thông qua buổi tập huấn chuyên đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy” được chia sẻ bởi thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng IEC.
🔰Đây là chuyên đề nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ năm học 2023 – 2024, với mục đích giúp các giáo viên trong trường được tiếp cận, cập nhật và thông hiểu hơn về CNTT và áp dụng các phần mềm, ứng dụng dạy học hiện đại vào giảng dạy.
🔰 Buổi chia sẻ đã mang đến cho các thầy cô nhiều giá trị thiết thực với các nội dung:
✅ Ứng dụng Onenote trong quản lý hồ sơ chuyên môn nhà trường.
✅ Tạo bài kiểm tra bằng Microsoft Forms, Quizizz, Liveworksheets.
✅ Chấm nhanh bài kiểm tra trắc nghiệm bằng điện thoại với phần mềm Quiz Marker.
🔰 Hy vọng qua buổi tập huấn này, mỗi giáo viên sẽ biết cách ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học nhằm tổ chức hiệu quả việc giảng dạy, góp phần “làm mới” tiết học, tạo hứng thú, giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt, dễ dàng. Từ đó, đào tạo nên những thế hệ trẻ có năng lực, kỹ năng hòa nhập và trở thành công dân toàn cầu.