ĐÀO TẠO NỘI BỘ NĂM HỌC 2023 – 2024 | CHUYÊN ĐỀ: NỘI QUY LAO ĐỘNG, CÁC CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI VÀ CÁC QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI IEC

🔶 Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao, đặc biệt trong môi trường giáo dục, vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ, trường Quốc tế IEC đã tổ chức chuyên đề tập huấn: “Nội quy lao động, các chính sách phúc lợi và các quy trình làm việc tại IEC”.
🔶 Buổi đào tạo đã diễn ra hết sức sôi nổi với các chủ đề xoay quanh các chính sách hiện hữu, bên cạnh đó, cán bộ – nhân viên – giáo viên IEC cũng có cơ hội chia sẻ, đề xuất những sáng kiến có giá trị đến Ban lãnh đạo nhằm phát triển các chính sách công ty một cách phù hợp và tối ưu hơn.
🔶 Mong rằng, thông qua buổi đào tạo này, các nhân viên sẽ có cuộc sống và môi trường làm việc tốt hơn.