ĐÀO TẠO NỘI BỘ NĂM HỌC 2023 – 2024 | CHUYÊN ĐỀ: CÔNG TÁC NỘI TRÚ VÀ GIÁM THỊ

👨‍💼 Bên cạnh những thầy cô giáo miệt mài trên bục giảng, các cha mẹ nội trú và thầy cô giám thị cũng là những người luôn đồng hành sát cánh cùng các bạn học sinh trong từng hoạt động.
👨‍💼 Vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ năm học 2023 – 2024, trường Quốc tế IEC đã tổ chức tập huấn công tác nội trú và giám thị dành cho tập thể cha mẹ nội trú và giám thị.
👨‍💼 Tại buổi tập huấn, thầy Phạm Huy Trọng – Phụ trách Bán trú, Nội trú đã cập nhật quy trình làm việc, kiểm tra, đánh giá, giáo dục học sinh và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác bán trú, nội trú trong năm học mới.
👨‍💼 IEC tin tưởng rằng với sự tận tâm, yêu nghề, mến trẻ của tập thể cha mẹ nội trú và giám thị, chất lượng hoạt động nội trú của nhà trường sẽ ngày càng được nâng cao và nhận được sự tin tưởng của các bậc cha mẹ.