ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC NHIỆM KỲ 2023 – 2024

✍️ Trong 02 ngày (27-28/12/2023), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại IEC.
✍️ Đến tham dự Đại hội, về phía Thành Đoàn Thành phố Quảng Ngãi có đồng chí Phạm Quang Châu – Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Quảng Ngãi; về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng; Cô Võ Thị Việt Dung – Chủ tịch Công đoàn cùng 60 đồng chí là đại biểu chính thức từ đoàn viên giáo viên và đoàn viên học sinh ưu tú bậc Trung học trường Quốc tế IEC đến tham dự đại hội.
✍️ Tại phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã tiến hành bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách Đại biểu cũng như biểu quyết thông qua tư cách Đại biểu tham dự Đại hội. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện công tác Đoàn trong thời gian lâm thời và xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên học sinh nhiệm kỳ 2023 – 2024.
✍️ Trong phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã biểu quyết các nội dung văn kiện và hệ thống chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới, bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 11 đồng chí.
✍️ Ngay sau khi công bố kết quả bầu cử và ra mắt trước Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã tiến hành họp Phiên hội nghị lần thứ nhất. Phiên hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu lấy tín nhiệm đề án Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Hoàng đã được Đại hội tin tưởng và đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2023 – 2024.