CUỘC THI THÁCH THỨC NHỮNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH NHÍ “SPELLING BEE”

🐝 Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc hình thành và phát triển ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh), trường Quốc tế IEC lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Spelling Bee” dành cho học sinh thuộc cấp Tiểu học trong năm học 2022 – 2023.
🐝 Lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành, Spelling Bee được tổ chức với mong muốn mang đến một sân chơi Tiếng Anh thật sự bổ ích thông qua việc hình thành các kỹ năng vốn từ vựng, nghe và phát âm Tiếng Anh, tự nhiên giao tiếp như người nước ngoài, góp phần quan trọng vào hình thành tư duy ngôn ngữ tích cực cho các thí sinh tham gia đồng thời cũng là nơi các con được trải nghiệm, giao lưu phát triển thêm các kỹ năng xã hội khác.
🐝 Sáng nay (23/3/2023), 112 “chú ong nhí” của 02 chương trình Song ngữ Quốc tế và Hội nhập Quốc tế tại IEC đã cùng trải qua vòng loại rất kịch tính và gay cấn để giành cơ hội bước vào Vòng Chung kết của Cuộc thi, đã có thí sinh bộc lộ tài năng ở vòng knock-out vô cùng cảm xúc.
🐝 Mời Ba Mẹ cùng xem lại một số khoảnh khắc của vòng loại cuộc thi.

CÔNG BỐ DANH SÁCH TOP 32 “CHÚ ONG” CÁC KHỐI LỚP ĐÃ XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “SPELLING BEE” NĂM HỌC 2022 – 2023
🐝 “Spelling Bee” là cuộc thi đánh vần tiếng Anh do trường Quốc tế IEC tổ chức dành cho các bạn học sinh cấp Tiểu học với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các con nâng cao kỹ năng phát âm, phát triển khả năng nhớ từ, tăng vốn từ vựng và rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh khi sử dụng Tiếng Anh.
🐝 Vượt qua vòng loại rất thử thách với sự tham gia của 112 học sinh, dưới đây là danh sách 32 “chú ong nhí” xuất sắc của cấp Tiểu học.
🐝 Vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào lúc:
⏰ Thời gian: 07h30 Thứ Tư, ngày 29/3/2023
️⛳ Địa điểm: Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi (230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi)
💞 Ban Tổ chức xin chúc mừng các thí sinh lọt vào Vòng Chung kết của cuộc thi. Với sự thể hiện xuất sắc ở vòng sơ loại, Ban Tổ chức tin rằng các bạn sẽ thật bình tĩnh và tự tin để thể hiện mình trong thi cuối cùng này.