CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 – 2025

🌍 Vừa qua, trường Quốc tế IEC đã tổ chức Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp trường dành cho học sinh Trung học. Đây là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện khả năng sáng tạo, ứng dụng kiến thức vào các dự án thực tiễn, đồng thời tạo nền tảng cho việc nghiên cứu và phát triển khoa học trong tương lai.
🔬 Năm nay, 10 đội thi đã mang đến những ý tưởng đột phá, từ ngôn ngữ lập trình đến trí tuệ nhân tạo…, các dự án không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính sáng tạo mà còn bắt nhịp xu hướng toàn cầu.
🚀 Cuộc thi là sân chơi trí tuệ, là bệ phóng cho những ý tưởng sáng tạo – nơi các bạn học sinh không ngại vượt qua thử thách, thỏa sức tưởng tượng và hiện thực hóa giấc mơ của mình. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà khoa học trẻ rèn giũa khả năng phân tích, thuyết trình và làm việc nhóm – những kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
🎓 Đội nào sẽ đại diện trường Quốc tế IEC tham gia cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp Tỉnh trong năm nay. Hãy cùng đón chờ kết quả nhé!
🚀 Một lần nữa, hãy cùng cổ vũ và chúc mừng cho các “nhà khoa học” tương lai của chúng ta!

SCHOOL-LEVEL SCIENCE AND TECHNOLOGY INNOVATION COMPETITION FOR THE 2024 – 2025 SCHOOL YEAR
🌍 IEC International School recently organized a School-level Science and Technology Innovation Idea Competition for high school students. This competition provided students with an opportunity to showcase their creativity, apply their knowledge to practical projects, and lay the groundwork for future scientific research and development.
🔬 This year, 10 teams presented groundbreaking ideas, ranging from programming languages to artificial intelligence. The projects not only demonstrated creativity but also reflected current global trends.
🚀 The competition served as a platform for intellectual exploration and a springboard for creative ideas. It encouraged students to tackle challenges, unleash their imagination, and pursue their dreams. Additionally, it offered young scientists the chance to sharpen their analytical, presentation, and teamwork skills—essential abilities for modern life.
🎓 Which team will represent IEC International School at the Provincial Science and Technology Innovation Competition this year? Let’s eagerly await the results!
🚀 Let’s once again offer our cheers and congratulations to our future “scientists”!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi