CÙNG IEC TRẢI NGHIỆM THU HOẠCH NẤM

☀️ Sáng ngày 27/02, các bạn học sinh khối 2 toàn trường Quốc tế IEC đã được tham gia trải nghiệm thu hoạch nấm tại Hợp tác xã sản xuất và kinh doanh nấm Đức Nhuận (huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi).
☀️ Tuy thời tiết có chút không thuận lợi nhưng không hề làm khó các bạn nhỏ đâu nha! Ngay từ lúc trên xe buýt, không khí hân hoan, tưng bừng và đầy ắp tiếng cười đã nhanh chóng “đổ bộ”. Bạn nào cũng háo hức, mong chờ được trực tiếp trải nghiệm những kiến thức đã được học trên sách vở.
☀️ Tại nơi đây, bạn nào cũng tự tin thuyết trình về quá trình phát triển nấm sau khi được trực tiếp theo dõi các cô chú thực hiện quy trình trồng và thu hoạch những “bạn nấm bào ngư” to ú nụ.
☀️ Tại IEC, những hoạt động trải nghiệm thực tế là một phần không thể thiếu trong chương trình học. Các bạn học sinh sẽ được trực tiếp bước ra thế giới, tận mắt chứng kiến và tận tay cảm nhận những gì mình đã được học trên lớp. Qua đó, các bạn sẽ được áp dụng những lý thuyết một cách linh hoạt và vận dụng vào thực tế, qua đó hiểu rõ và nhớ lâu hơn những kiến thức đó.
☀️ Ba Mẹ hãy cùng ngắm nhìn những nụ cười dễ thương của các bạn trong hoạt động trải nghiệm lần này nhé!