CÔNG TÁC VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ HỒ BƠI TẠI IEC

🏊 Bơi lội là môn thể thao được nhiều học sinh yêu thích. Không chỉ giúp các em thư giãn, vui đùa trong làn nước mát, bơi lội còn giúp các em nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch và giảm bớt nguy cơ bị bệnh hô hấp khi thời tiết thay đổi. Thấu hiểu điều đó, tại trường Quốc tế IEC, các bể bơi được được thiết kế và xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn bể bơi chặt chẽ của quốc tế, đảm bảo vệ sinh, sạch, rộng.
🏊 Đối với bể bơi dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở có diện tích khoảng 312,5 m3, đạt tiêu chuẩn bể bơi thi đấu dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở với số đo lần lượt: dài 25m rộng 12,5m; độ sâu từ 0,8 – 1m2, phù hợp với độ tuổi và chiều cao của học sinh trong độ tuổi này.
🏊 Để đảm bảo hồ bơi luôn sạch sẽ, đảm bảo phục vụ cho công tác dạy và học bơi, hàng ngày, nhà trường đều thực hiện công tác bảo trì và vệ sinh hồ bơi: châm hoá chất, kiểm tra test nước châm PAC lắng cặn, hút vệ sinh hồ, vệ sinh thay nước và lấy mẫu kiểm tra nồng độ Clo, PH.
🏊 Bằng việc duy trì công tác vận hành hồ bơi định kỳ, IEC hy vọng sẽ mang đến cho các em học sinh một không gian trải nghiệm thể thao tốt nhất, nơi mà các bạn có thể thư giãn và tăng cường thể lực sau những giờ học.