CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC LỚP VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KỊCH NGHỆ TIẾNG ANH – STAGE YOUR LIFE 2024

🔥 Cuộc thi Kịch nghệ Tiếng Anh – Stage Your Life 2024 là sân chơi học thuật tiếng Anh dành cho học sinh chương trình Song ngữ Quốc tế tại trường Quốc tế IEC – nơi mà các bạn học sinh không chỉ rèn luyện kỹ năng viết kịch bản mà còn phát triển khả năng diễn xuất và giao tiếp tiếng Anh trước đám đông.
🔥 Với chủ đề “Wellbeing” (Sức khỏe và Quản lý cảm xúc xã hội), tại vòng Sơ loại, các lớp từ khối 1 đến khối 11 chương trình Song ngữ Quốc tế – trường Quốc tế IEC đã được thoả sức thể hiện tài năng thông qua những video trailer đầy sáng tạo, giới thiệu những tác phẩm văn học nước ngoài.
🎉 Sau hơn một tháng tranh tài, Ban Tổ chức xin chúc mừng 06 đội thi sau đây đã có phần thể hiện xuất sắc vượt qua các đội thi khác để ghi tên mình vào Vòng Chung kết:
🏆 Bảng Tiểu học:
Khối 1-2: Lớp UK 1.2
Khối 3-5: Lớp UK 3.1 và Lớp UK 5.1

🏆 Bảng Trung học:
Khối 6-9: Lớp UK 9.1
Khối 10-11: Lớp UK 10.1 và Lớp UK 10.2

🎭 Hãy cùng IEC đón chờ những màn trình diễn ấn tượng từ các đội thi, hứa hẹn không chỉ mang đến tiếng cười mà còn cả sự bất ngờ, những khoảnh khắc đầy xúc cảm và những bài học quý giá vào lúc:
🗓 Thời gian: 13:30 ngày 16/05/2024
📍 Địa điểm: Hội trường Edison – Tòa nhà Admin, Trường Quốc tế IEC
🤩 Đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè và người thân cùng tham gia cổ vũ cho những tài năng trẻ của chúng ta.
🔔 Hẹn gặp mọi người tại Vòng Chung kết!

🎭 LIST OF CLASSES IN THE FINAL ROUND OF THE ENGLISH DRAMA COMPETITION – STAGE YOUR LIFE 2024 🎭
🎭 We are pleased to announce the list of classes that have made it to the final round of the English Drama Competition – Stage Your Life 2024. This competition is an academic opportunity for students of the International Bilingual Program at IEC International School to develop their scriptwriting, acting, and English communication skills in front of an audience.
🔥 The theme for this year’s competition is “Wellbeing”. In the preliminary round, students from grades 1 to 11 of the International Bilingual Program at IEC International School demonstrated their creative talents through short videos that introduced foreign literary works.
🎉 After more than a month of competition, we would like to congratulate the following six teams for their outstanding performance that surpassed many others to enter the final round:
🏆 Primary Division:
– Grades 1-2: Class UK 1.2
– Grades 3-5: Class UK 3.1 and Class UK 5.1
🏆 Secondary Division:
– Grades 6-9: Class UK 9.1
– Grades 10-11: Class UK 10.1 and Class UK 10.2
🎭 We are really looking forward to the impressive performances of the last 6 teams, which promise not only laughter but also surprises, emotional moments, and valuable lessons.
🗓 Date and Time: May 16, 2024, at 13:30
📍 Location: Edison Hall – Admin Building, IEC International School
🤩 Don’t forget to share this post with your friends and relatives so they can come and cheer for our young talents.
🔔 We look forward to seeing everyone at the Final Round!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi