COFFEE TALK: “NÓI ĐỂ CON NGHE – NGHE ĐỂ CON NÓI”

☕️ Sáng nay (26/02/2023), trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi Coffee Talk chủ đề “Nói để con nghe – Nghe để con nói” với sự tham dự của Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Thị Hằng Phương – Giảng viên Tâm lý trường Đại học Đà Nẵng.
📝Trong không gian ấm cúng và gần gũi, Ba Mẹ đã có những phút giây tâm tình, trải lòng mình và được Tiến sĩ Hằng Phương trực tiếp giải đáp những thông tin hữu ích giúp thu hẹp khoảng cách thế hệ giữa bố mẹ và con cái. Ngoài ra, tại sự kiện, Ba Mẹ còn được tham gia nhiều hoạt động “đóng vai” là con nhằm thấu hiểu hơn tâm lý con trẻ.
🚀 Kết lại thành công của buổi Coffee Talk, Chị Đặng Thị Hảo – CMHS Cao Thị Thảo – Lớp UK 4.1 đã có những chia sẻ: “Khi mình sinh ra thì được Ba Mẹ dạy theo phương pháp “thương cho roi cho vọt”, lúc đó, mình cảm thấy Ba Mẹ không có thương mình. Giờ mình có con rồi, mình rất mong muốn được cho con một môi trường phát triển hạnh phúc hơn. Qua những chia sẻ của cô Hằng Phương, mình đã hình dung rõ nét phương thức như thế nào trong việc giáo dục, gần gũi với con trẻ. Xin cảm ơn IEC và cô Hằng Phương đã tổ chức buổi coffee talk với nhiều thông tin hữu ích như thế này”
✨ Tại trường Quốc tế IEC, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng Ba Mẹ giúp con phát triển toàn diện trong tất cả các khía cạnh tâm lý, năng khiếu hay học tập.