CƠ HỘI CHINH PHỤC GOLF – BỘ MÔN THỂ THAO ĐẲNG CẤP NGAY TẠI IEC

>> Điểm hẹn cuối tuần hấp dẫn cho cả gia đình: https://forms.gle/iuj4cCieYZoW5yQEA
🏌️Golf được xem là một bộ môn thể thao có tính chất đặc biệt giúp cho người chơi rèn luyện thể chất an toàn, trau dồi sự tập trung, kiểm soát cảm xúc bản thân để đạt được kết quả tốt trong quá trình chơi.
🏌️ Với mong muốn mang đến cơ hội cho tất cả học sinh trải nghiệm bộ môn đẳng cấp này, IEC tổ chức Lớp trải nghiệm Golf hoàn toàn miễn phí:
– Thời gian: 08h00 Thứ Bảy, ngày 14/10/2023
– Địa điểm: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi
– Độ tuổi: Học sinh từ Lớp 1 – Lớp 12

NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN CON TẠI LỚP TRẢI NGHIỆM GOLF?
🌞 Làm quen với bộ môn golf dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Gia Thuận – Tiến sĩ ngành Khoa học giảng dạy huấn luyện thể thao thành tích cao (môn Golf) tại Đại học thể thao Bắc Kinh – Trung Quốc; Cố vấn chuyên môn cấp cao của Hiệp hội Golf Việt Nam; Huấn luyện viên đội tuyển Golf quốc gia Việt Nam.
🌞 Được tiếp xúc với các dụng cụ chuyên dụng được sử dụng trong bộ môn thể thao này như các loại gậy trong chơi Golf, bóng thật, găng tay, túi gậy, thảm tập… phù hợp theo độ tuổi của các bạn học sinh.
🌞 🌞 Học sinh được trải nghiệm dùng gậy Golf: thực hiện tư thế các bài tập cơ bản về kỹ thuật cầm gậy, đánh bóng, và thực hành các động tác cơ bản dựa theo hướng dẫn của chuyên gia.
🌞 Kết nối & giao lưu bạn bè.
⛳ Vì số lượng có hạn, nên ngay từ bây giờ, Ba Mẹ hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ ngay 01 suất giữ chỗ và cùng con trải nghiệm 1 ngày thật ý nghĩa và đầy ắp niềm vui tại IEC nhé!