CÓ GÌ TRONG BUỔI TRẢI NGHIỆM VÀO LỚP 1 TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC CỦA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON TUỔI THƠ?

🎈 Sáng ngày 03/03, trường Quốc tế IEC rất vui khi được chào đón 67 bạn học sinh lớp Lá trường Mầm non Tuổi thơ .
️🎈 Đến với IEC, các con đã được tham gia vào những tiết học thú vị với không gian giáo dục hiện đại, sáng tạo, bước đầu làm quen với môi trường học tập mới khi chuyển cấp, đồng thời có những trải nghiệm hạnh phúc khó quên cùng các thầy cô giáo thông qua các lớp học ️🎨 Mỹ thuật, ️🎤 Âm nhạc và tiếng Anh; tuyệt vời nhất là các con được “vui chơi hết mình” tại khu thể thao trampoline “xịn sò” của trường.
️🎈 Kết thúc chuyến tham quan và trải nghiệm, hy vọng các bạn nhỏ đã thêm phần tự tin, hào hứng và vững vàng bước vào lớp 1.