CHUYẾN DU HÀNH TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐA SẮC TẠI IEC ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

️🎊 Chuyến du hành trải nghiệm mùa hè tại IEC đã chính thức khởi động vào sáng này. Không chỉ dành cho học sinh IEC, trại hè Quốc tế 2023 còn chào đón các thành viên đến từ khắp các trường Tiểu học và Trung học tại Quảng Ngãi. Đây sẽ là cơ hội để các bạn mở rộng kết nối và giao lưu cùng những người bạn đồng trang lứa.
🎯 Sau hoạt động giới thiệu và giao lưu với các bạn mới do các thầy cô nước ngoài chuẩn bị, các bạn học sinh cấp Tiểu học đã bắt đầu ngay hành trình chinh phục hè tại IEC bằng hoạt động trải nghiệm tìm hiểu lịch sử của nước Anh. Trong khi đó, các anh chị cấp Trung học lại trải không gian nghệ thuật trong tiết Mỹ thuật với chủ đề Vương Quốc Anh trong mắt em.
️🎉 Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho khóa hè, các em từ 7 – 16 tuổi sẽ được thỏa sức vui học cùng bạn bè, khám phá những chủ đề mới mẻ, đồng thời phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết để chuẩn bị cho năm học tới.
📸 Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đầu tiên của chuyến du hành này và đón chờ những khoảnh khắc đáng nhớ và tràn đầy năng lượng của các em trong mùa hè này nhé!

📌 Trường Quốc tế IEC vẫn đang tiếp tục tuyển sinh chương trình Trại hè Quốc tế 2023, quý Ba Mẹ và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm về các chương trình hè và đăng ký tại: https://forms.gle/df6A9nQz8qjDsEbs5