CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD TẠI IEC | SẴN SÀNG TƯƠNG LAI VƯƠN RA THẾ GIỚI

Lượt xem:

Đọc bài viết


Với sứ mệnh của những người làm giáo dục, IEC đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa vào áp dụng các chương trình học, phương pháp giảng dạy tiên tiến phù hợp đối với sự phát triển cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ của học sinh.
Sau quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc nghiêm túc, IEC chính thức triển khai Chương trình Quốc tế Oxford (Oxford International Curriculum – OIC) từ năm học 2022 – 2023, dưới sự cố vấn, đồng hành và giám sát của các chuyên gia đến từ Đại học Oxford.
Chương trình được triển khai từ Mầm non đến Trung học với các môn học: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Sức khỏe – Quản lý cảm xúc xã hội. ƯU ĐIỂM của Chương trình Quốc tế Oxford giúp Ba Mẹ an tâm con sẽ được tiếp thu các kiến thức và kỹ năng toàn diện:
👍 Triết lý giáo dục Joy of Learning khai phá và nuôi dưỡng tình yêu và niềm vui học tập trong mỗi học sinh, giúp học sinh phát triển năng lực sống hạnh phúc trọn đời.
👍 Chương trình được xây dựng theo khung chuẩn Vương quốc Anh, do OUP, Đại học Oxford – Đại học #1 Thế giới trong 7 năm liên tục (Times Higher Education) – biên soạn và phát triển.
👍 Chương trình đào tạo xuyên suốt và nhất quán giúp học sinh phát triển tư duy và kỹ năng toàn cầu để thành công trong các môi trường học tập, làm việc quốc tế và thích nghi với một thế giới không ngừng thay đổi.
👍 Tài nguyên học tập trực tuyến đa dạng, phong phú từ NXB Đại học Oxford giúp học sinh làm chủ kiến thức và phát triển kỹ năng tự học.
⚠️ Đặc biệt, để tạo điều kiện tất cả học sinh đều có thể theo học mà không lo lắng về rào cản Tiếng Anh, IEC mở ra 2 lộ trình học: Quốc tế Song ngữ và Hội nhập Quốc tế, được thiết kế theo khả năng ngôn ngữ của từng học sinh giúp các em an tâm lựa chọn lộ trình phù hợp.
👉 Đăng ký nhận ngay tư vấn miễn phí về chương trình học tại IEC: https://forms.gle/ogCz6uvURXYi6omu6
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn