CHÚC MỪNG TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC ĐẠT CHỨNG NHẬN TRƯỜNG HỌC ƯƠM TẠO MICROSOFT

🎉 Trong năm học 2024 – 2025, Trường Quốc Tế IEC vinh dự được tổ chức Microsoft công nhận là Trường học Ươm tạo Microsoft (Microsoft Incubator School), ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của nhà trường trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và phát triển môi trường học tập hiện đại, sáng tạo.
📚 Để đạt được chứng nhận danh giá này, IEC đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục thông qua việc áp dụng các công cụ và nền tảng công nghệ tiên tiến của Microsoft. Các thầy cô đã được đào tạo chuyên sâu để tích hợp công nghệ vào phương pháp giảng dạy, giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và năng lực số hóa – những yếu tố quan trọng trong thời đại 4.0.
🌟 Việc trở thành Trường học Ươm tạo Microsoft không chỉ là một cột mốc đáng tự hào mà còn là minh chứng cho chất lượng giáo dục của IEC để hướng đến việc trở thành Trường học điển hình của Microsoft (Microsoft Showcase School). Chứng nhận này mở ra nhiều cơ hội để học sinh và giáo viên tiếp cận với các tài nguyên học tập toàn cầu, được hỗ trợ bởi cộng đồng giáo dục quốc tế, giúp nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời tạo đà cho những thành công trong tương lai.
🥰 Cảm ơn tất cả các thầy cô, học sinh và phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường này. Đây là niềm tự hào chung và là động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu, chinh phục những đỉnh cao mới!
—-
CONGRATULATIONS TO THE IEC INTERNATIONAL SCHOOL FOR ACHIEVING MICROSOFT INCUBATOR SCHOOL CERTIFICATION
🎉 In the 2024 – 2025 school year, IEC International School is honored to be recognized by Microsoft as a Microsoft Incubator School, recognizing the school’s outstanding efforts in applying technology to teaching and developing a modern and creative learning environment.
📚 To achieve this prestigious certification, IEC has constantly innovated and improved the quality of education through the application of advanced Microsoft technology tools and platforms. Teachers have been extensively trained to integrate technology into teaching methods, helping students develop creative thinking skills, teamwork skills and digital capabilities – important factors in the 4.0 era.
🌟 Becoming a Microsoft Incubation School is not only a proud milestone but also a testament to the quality of IEC’s education towards becoming a Microsoft Showcase School. This certification opens up many opportunities for students and teachers to access global learning resources, supported by the international education community, helping to improve the quality of teaching and learning, while creating momentum for future success.
🥰 Thank you to all teachers, students and parents who have always accompanied the school throughout this journey. This is a common pride and motivation for us to continue striving and conquering new heights!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi