CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI IEC

“Có một nghề không trồng vào đất
Mà cho đời những đóa hoa thơm”
📍 Với mong muốn kết nối, trao yêu thương và đặc biệt để tôn vinh nghề giáo – nghề của con tim, vừa qua, đội ngũ giáo viên trường Quốc tế IEC đã cùng nhau hội tụ, chia sẻ niềm vui trong buổi lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
📍 Các thầy cô đã cùng nhau tham gia hoạt động teambuilding với nhiều trò chơi thú vị. Mỗi trò chơi là một thử thách để thầy cô có thêm cơ hội kết nối, tăng cường tinh thần đồng đội, đoàn kết hơn, yêu thương hơn.
📍 Trong không khí sôi nổi, Ban Giám hiệu đã trao chứng nhận Giáo viên Giỏi cấp Trường cho các thầy cô, vinh danh những tấm gương nhiệt huyết và sáng tạo trong công tác giảng dạy năm học 2023 – 2024. Đồng thời, nhà trường cũng trao giải thưởng teambuilding cho những tập thể đã có phần thể hiện xuất sắc.
📍 Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC đã đại diện Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng và lời tri ân đến tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.
📍 Tại chương trình, các thầy cô đã cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về nghề giáo cũng như thưởng thức buổi tiệc mặn và giao lưu âm nhạc.
📍 Cảm ơn quý thầy cô đã hiện diện và tạo nên một chương trình vô cùng ý nghĩa. Kính chúc Thầy Cô nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng và tiếp tục là những người truyền cảm hứng trên hành trình trưởng thành của các thế hệ công dân toàn cầu!

🤝 IEC chân thành cảm ơn các quý đối tác, nhà cung cấp, đơn vị đồng hành đã gửi hoa và quà chúc mừng cho nhà trường:
👉 Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn
👉 Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Quảng Ngãi
👉 Công ty Aden Serveice
👉 Công ty CP Phát hành sách TPHCM – Fahasa
👉 Công ty Teva
👉 Công ty CP Giấy Đà Nẵng
👉 Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hồng Thiên Võ
👉 Công ty VPP Mỹ Thư
👉 Công ty TNHH TMDV Hoàng Gia Service
👉 Công ty TNHH MTV Tổng hợp Thương mại
👉 Dịch vụ Phạm Gia
👉 Công ty TNHH Kiến trúc MSD
👉 Công ty TNHH Thực Dưỡng (Bosom)
CỰU HỌC SINH IEC TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

✍️ Để thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cũng như bày tỏ lòng biết ơn trước công lao dạy dỗ của thầy cô, hai cựu học sinh của khối 9 niên khoá 2019-2023 là bạn Nguyễn Nhất Minh Quân và Trần Quốc Bảo – hiện đang là học sinh trường THPT chuyên Lê Khiết đã dành thời gian để về lại trường gửi tặng các thầy cô giáo những lẵng hoa tươi đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
✍️ Chính điều này đã khiến các thầy cô vô cùng xúc động và trân quý tình cảm của các thế hệ học sinh đã ra trường gửi tới những người thầy, người cô của mình.
✍️ Cảm ơn tấm lòng và tình cảm của các cựu học sinh đã dành cho các thầy cô trường Quốc tế IEC. Chúc cho các em luôn thành công trên con đường mình đã chọn và luôn hướng về mái trường cũ nhé, bởi nơi đây luôn mở rộng vòng tay chào đón các em trở về.