CHÚC MỪNG HỌC SINH IEC ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 – 2024

🌻 Tin vui từ Kỳ thi Học sinh Giỏi các môn Văn hóa và Khoa học Cấp Thành phố, năm học 2023 – 2024, các bạn học sinh khối 7 và khối 8 trường Quốc tế IEC đã xuất sắc mang về 03 giải, trong đó:
💎 Võ Đoàn Lan Nhi – Lớp UK 7.1 – Giải Nhì môn Tiếng Anh

💎 Nguyễn Minh Đức – Lớp iS 8.1 – Giải Nhì môn Tiếng Anh

Trần Kim Hằng – Lớp UK 8.1 – Giải Ba môn Tiếng Anh

🌻 Những nỗ lực của các bạn trong suốt cuộc thi đã được đền đáp xứng đáng. Và ngay cả khi, nếu kết quả chưa được như mình mong đợi, thì hãy luôn tin rằng, trong hành trình tìm kiếm, lĩnh hội tri thức, tất cả chúng ta đều đã chiến thắng chính bản thân mình. Bởi các học sinh IEC đã lớn thêm lên, trưởng thành hơn rất nhiều qua những lần trải nghiệm như thế này.
🌻 Xin một lần nữa chúc mừng và cảm ơn tất cả các thành viên đã có mặt trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi cấp Thành phố vì những nỗ lực, cố gắng của các bạn vừa qua!
—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi