CHÚC MỪNG 39 CÁN BỘ GIÁO VIÊN IEC THI ĐẠT CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ MCE CỦA MICROSOFT

Lượt xem:

Đọc bài viết


💻 Microsoft Certified Educator – MCE là một chứng chỉ quốc tế chứng minh khả năng sử dụng công nghệ Microsoft để tối ưu hóa quá trình giảng dạy và làm việc. Chương trình giúp người tham dự nắm vững các kỹ năng và công cụ cần thiết để sử dụng hiệu quả các ứng dụng của Microsoft. MCE không chỉ tập trung vào sử dụng công nghệ, mà còn đề cao khả năng áp dụng công nghệ vào môi trường giảng dạy thực tế, từ đó tạo ra những trải nghiệm học tập sáng tạo và tương tác cho học sinh.
💻 Sau quá trình rèn luyện, đồng hành cùng Nhà trường và các chuyên gia trực tiếp hướng dẫn, 39 cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Quốc tế IEC đã vượt qua kỳ thi và đạt được chứng nhận Microsoft Certified Educator (MCE) trong đợt thi được tổ chức vào sáng ngày 22/6/2024. Đặc biệt, cô Bùi Thị Diệu Phước – Giáo viên Toán học đã xuất sắc đạt được 913/1000 điểm. Xin chúc mừng các thầy cô:
✨ Nguyễn Thành Diển
✨ Lê Thị Cẩm Tú
✨ Lê Đức Quỳnh
✨ Võ Thị Việt Dung
✨ Trần Thị Mỹ Duyên
✨ Huỳnh Thị Thúy Diệu
✨ Võ Thị Ngọc Nhung
✨ Lê Thị Huyền Nga
✨ Bùi Thị Diệu Phước
✨ Lê Thị Diệu Huyền
✨ Cao Thị Thùy Trang
✨ Hoàng Mạnh Việt
✨ Lưu Thị Thu Thảo
✨ Phạm Thị Thuỳ Trang
✨ Đặng Thị Như Quỳnh
✨ Trần Thị Thanh Thanh
✨ Nguyễn Thị Thạnh
✨ Nguyễn Thị Nhiên
✨ Lê Tuấn Anh
✨ Phạm Thị Ngọc Tuyết
✨ Đỗ Thị Thôi
✨ Tống Thị Thanh Tươm
✨ Võ Thị Linh Tâm
✨ Trần Thị Giàu
✨ Nguyễn Thị Thu Nguyệt
✨ Vy Thị Thúy Hằng
✨ Phạm Quốc Vịnh
✨ Nguyễn Thị Bích Tiên
✨ Bùi Thị Ngọc Châu
✨ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
✨ Bùi Thị Mỹ Dung
✨ Nguyễn Thị Nữ
✨ Đỗ Thị Như Hạ
✨ Nguyễn Anh Tuấn
✨ Huỳnh Thị Thảo
✨ Vy Trần Tấn Thịnh
✨ Trần Thị Kim Thêu
✨ Nguyễn Mạnh Cường
✨ Lê Thạch Long
✨ Trương Ngọc Nghĩa
💻 Để đạt chứng chỉ MCE của Microsoft, giáo viên IEC không chỉ là những giáo viên “sử dụng thành thạo công nghệ thông tin”, mà được chứng nhận là các nhà giáo dục có khả năng ứng dụng công cụ CNTT – bao gồm thiết bị phần cứng (máy tính, điện thoại, máy quay…) và phần mềm (bộ Office, Internet, các trình duyệt web…) – trong các lĩnh vực quan trọng phục vụ quá trình giảng dạy. Từ đó, thầy cô đóng vai trò là người hướng dẫn, trao quyền cho học sinh được cộng tác, giao tiếp với nhau thông qua các ứng dụng CNTT, chủ động tra cứu thông tin, tìm kiếm kiến thức, nghiên cứu và làm việc nhóm trong các dự án học tập; giúp học sinh IEC tự tin làm chủ công nghệ và trở thành công dân toàn cầu trong kỷ nguyên số.
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn