CHÚC MỪNG 30 GIÁO VIÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC ĐẠT DANH HIỆU CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SÁNG TẠO MICROSOFT (MIE EXPERT) NĂM HỌC 2024 – 2025

🖥️ Microsoft Education vừa chính thức công bố danh sách Chuyên gia Giáo dục sáng tạo toàn cầu (Microsoft Innovative Educator Expert) – MIE Expert năm học 2024 – 2025. Tiếp nối thành quả của những năm qua, năm học 2024 – 2025, trường Quốc tế IEC tự hào khi có 30 giáo viên đạt danh hiệu MIE Expert – nhiều gương mặt thầy cô mới gia nhập cộng đồng giáo viên sáng tạo. Đây là một trong những minh chứng cho chất lượng của đội ngũ chuyên môn nhà trường.
🌟 Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng
🌟 Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng
🌟 Lê Thị Cẩm Tú – Phó Hiệu trưởng
🌟 Võ Thị Việt Dung – Trợ lý Chuyên môn Trung học
🌟 Lê Thạch Long – Trợ lý Chuyên môn Chương trình Quốc tế
🌟 Đỗ Thị Như Hạ – Tổ trưởng Chuyên môn Chương trình Quốc tế – Bậc Tiểu học
🌟 Nguyễn Thị Bích Tiên – Tổ trưởng Chuyên môn Chương trình Quốc tế – Bậc Trung học
🌟 Phạm Thị Ngọc Tuyết – Nhóm trưởng Tổ Khoa học Tự nhiên
🌟 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giáo viên Ngữ văn
🌟 Vy Trần Tấn Thịnh – Giáo viên Giáo dục Thể chất
🌟 Nguyễn Thị Thạnh – Giáo viên Giáo dục Công dân
🖥️ Danh hiệu MIE Expert không chỉ ghi nhận thành tựu của thầy cô trong việc áp dụng công nghệ số vào giảng dạy, mà còn mở ra cơ hội để các giáo viên kết nối với mạng lưới giáo dục quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Việc đạt được danh hiệu này sẽ giúp thầy cô nâng cao năng lực chuyên môn, mang đến những phương pháp giảng dạy đột phá, giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng trong thời đại công nghệ số. Thành tựu này không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn góp phần nâng tầm nền giáo dục Việt Nam trên trường quốc tế.
🖥️ Một lần nữa, xin được chúc mừng các thầy cô đã đạt được danh hiệu MIE Expert trong năm học này và mong cho các thầy cô sẽ tiếp tục truyền ngọn lửa sáng tạo – đam mê – tìm tòi tới các thầy cô khác trong cải tiến phương pháp học tập và áp dụng công nghệ vào giảng dạy trong tương lai.

CONGRATULATIONS TO 30 TEACHERS OF IEC INTERNATIONAL SCHOOL FOR ACHIEVING THE TITLE OF MICROSOFT INNOVATIVE EDUCATOR EXPERT (MIE EXPERT) FOR THE 2024 – 2025 SCHOOL YEAR
🖥️ Microsoft Education has just officially announced the list of Global Innovative Educator Experts (Microsoft Innovative Educator Expert) – MIE Expert for the 2024 – 2025 school year. Continuing the achievements of the past years, in the 2024 – 2025 school year, IEC International School is proud to have 30 teachers achieving the title of MIE Expert – many new faces joining the creative teacher community. This is proof of the quality of the school’s professional team.
🖥️ The MIE Expert title recognizes teachers’ achievements in applying digital technology to teaching and opens up opportunities for teachers to connect with international education networks, share experiences, and learn from colleagues worldwide. Achieving this title will help teachers improve their professional capacity, bring breakthrough teaching methods, and help students maximize their potential in the digital age. This achievement is not only a source of personal pride but also contributes to raising Vietnamese education in the international arena.
🖥️ Once again, congratulations to the teachers who have achieved the MIE Expert title this school year and hope that the teachers will continue to spread the flame of creativity – passion – and exploration to other teachers in improving learning methods and applying technology to teaching in the future.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi