CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH LỚP 12 TẠI IEC ĐẬU TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023

💯 Vậy là 04 năm kể từ khi thành lập, 100% học sinh trường Quốc tế IEC đều đậu tốt nghiệp THPT. Đây là trái ngọt cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường cũng như nỗ lực của bản thân.
💗 Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực giảng dạy, sự quan tâm chăm sóc tận tình của thầy cô và là động lực to lớn để Trường Quốc tế IEC ngày càng nâng cao chất lượng, xứng đáng với tình cảm và niềm tin của Phụ huynh và học sinh dành cho nhà trường.
🎊 Một lần nữa, XIN CHÚC MỪNG các em học sinh lớp 12 đã đậu tốt nghiệp THPT năm 2023.
🤝 Chọn Trường Quốc tế IEC luôn là lựa chọn tuyệt vời của Quý Cha Mẹ học sinh cho tương lai và sự nghiệp của con em.
⭐ Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh liên tục từ 12 tháng tuổi – lớp 12 với nhiều chính sách ưu đãi học bổng giảm đến 65% học phí. Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng đăng ký thông tin tại đây: https://bitly.com/dangkytuvaniec hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.