CHỌN TRƯỜNG CHO CON VÀO LỚP MỘT

❌ Không áp lực cho ba mẹ khi phải xếp hàng dài chờ đợi nộp hồ sơ
✅ Muốn con được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, tự tin hội nhập toàn cầu
🎓 Con trẻ thành công hay không, đi xa được đến đâu phụ thuộc một phần vào môi trường học tập mà Ba Mẹ chọn lựa.
👉 Chọn trường Quốc tế IEC với học phí chỉ từ 2,9 triệu/tháng, Ba Mẹ đã giúp con mở ra cánh cửa của thành công!
‼️‼️ Chỉ còn vài ngày nữa để nhận ngay ưu đãi giảm đến 65% học phí các chương trình học tại IEC Quảng Ngãi:
💯 Theo đó, học sinh chọn chương trình Hội nhập Quốc tế với học phí chỉ từ 2,9 triệu đồng/ tháng, học phí chương trình Quốc tế Song ngữ chỉ từ 5 triệu/tháng.
💯 Hoàn tất học phí từng năm trước 15/6/2023, Ba Mẹ sẽ được nhận thêm voucher giảm đến 20 triệu đồng.
💯 Anh chị em học chung tại trường được hưởng các ưu đãi về học phí và xe đưa đón.

💬 💬 Hãy comment/inbox tại bài đăng này hoặc điền thông tin tại: https://bitly.com/dangkytuvaniec để được tư vấn và đăng ký nhập học ngay hôm nay!
❌❌ Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư có lợi nhất cho con em mình, Ba Mẹ nhé!