CHÍNH THỨC KHỞI TRANH HỘI THAO IEC 2023: SÂN CHƠI GIÚP HỌC SINH RÈN LUYỆN THỂ CHẤT, PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

⚡ Thực hiện theo kế hoạch năm học 2022 – 2023, trường Quốc tế IEC tổ chức Hội thao IEC dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
🤼 Kể từ năm học này, hội thao sẽ là hoạt động thường niên tại trường, nhằm đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TD-TT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau.
🤼 Hoạt động này cũng tạo tiền đề để Nhà trường phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bổ sung vào đội tuyển TD-TT của nhà trường tham gia các giải do cấp trên tổ chức.
🤼 Hội thao sẽ được tổ chức từ ngày 16/5 – 23/5/2023 tại sân bóng đá, nhà thi đấu, hồ bơi tại IEC, với 07 bộ môn thi đấu: điền kinh, cờ vua, bơi lội, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn và cầu lông.
🤼 Hãy cùng đón xem và cổ vũ cho các bạn học sinh IEC của chúng ta nhé!