CHÁY HẾT MÌNH CÙNG SUMMER KICK OFF TẠI IEC

🤝 “Team” vốn là từ viết tắt từ: 𝗧𝗼𝗴𝗲𝘁𝗵𝗲𝗿 𝗘𝘃𝗲𝗿𝘆𝗼𝗻𝗲 𝗔𝗰𝗵𝗶𝗲𝘃𝗲 𝗠𝗼𝗿𝗲. Team building là một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể được mô phỏng dạng thử thách và yêu cầu tập thể cùng tìm cách giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Vừa qua, trường Quốc tế IEC đã tổ chức hoạt động team building “Summer Kick off” cho học sinh toàn trường. Đây là một hoạt động thường niên tại ngôi trường hạnh phúc IEC sau mỗi kỳ kết thúc năm học.
🏆 Các hoạt động liên kết tinh thần giữa các cá nhân, tập thể với mục đích giúp các em học sinh giải tỏa sau kỳ thi học kỳ II, cởi mở bản thân và được hoạt động đúng với năng lực của mình. Đúng với slogan “We never walk alone”, các thành viên trong lớp đã xích lại gần nhau hơn, đoàn kết vì mục tiêu chung.
💪 Không những rèn thể lực các bạn còn được trau dồi thêm các kĩ năng của một công dân toàn cầu như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống, tư duy sáng tạo… thông qua các hoạt động tập thể.
🌻 Hơn hết, đây cũng là cơ hội để mỗi học sinh phát triển – hoàn thiện bản thân, phát huy được những năng lực tiềm ẩn của chính mình thông các thử thách.