CHÀO TUẦN MỚI, CÁC CÔNG DÂN IEC

🌞🌞 Tuần mới bắt đầu với trường Quốc tế IEC là buổi sinh hoạt đầu tuần với nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Đây là buổi sinh hoạt đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết và cũng là tuần đầu tiên trong năm học, thầy cô giáo nước ngoài đồng hành cùng các em học sinh tổ chức sinh hoạt đầu tuần.
🌷 Mở đầu buổi sinh hoạt, các bạn đã cùng nhau điểm lại những trải nghiệm đặc biệt do chính các bạn thực hiện theo yêu cầu của “bài tập Tết”. Bạn nào cũng hào hứng khi nhìn lại thành quả mà mình đã làm được.
🌷 Đại diện Ban Giám Hiệu IEC, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng đã có những chia sẻ đến các em học sinh về văn hoá xếp hàng tại nước Anh. Qua đó, thầy mong muốn, mỗi em học sinh tại IEC sẽ tự giác chấp hành xếp hàng nhằm mang lại sự công bằng cho tất cả mọi người khi tham gia vào các hoạt động chung.
🌷 Không khí khán phòng trở nên nóng hơn với trò chơi “ghép chữ bằng tiếng Anh” với chủ đề “Valentine” do cô Ann – Giáo viên nước ngoài tổ chức. Đây là một bước cải tiến mới trong năm học này, nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh của Nhà trường.
🌼 Chúc các thầy giáo, cô giáo có một tuần kỷ niệm ý nghĩa; các bạn học sinh có một tuần học tập vui tươi và mạnh khỏe.

———