CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG IEC SUMMER CAMP

👉 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 khi đăng ký tham gia sự kiện tại đây: https://forms.gle/acRFuWWLQJVxEzgH6

——
👨‍👨‍👦‍👦 Cuối tuần này, gia đình mình hãy tạm rời xa máy tính, xa điện thoại để cùng con yêu thỏa sức khám phá, “hòa mình” vào không gian ngập tràn sắc hè tại IEC.
💥 Những hoạt động đa dạng, thú vị và độc đáo đang chờ ba mẹ và các bạn nhỏ cùng khám phá:
✨ Phiêu lưu vào vùng đất tuổi thơ trong hoạt động xem phim cùng gia đình
✨ Đắm mình trong làn nước mát rượi và trải nghiệm tắm hồ bơi thả ga tại hồ bơi rộng 320m3.

————————-
🌈 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH IEC SUMMER CAMP KICK OFF 🌈
⏰ Thời gian diễn ra: 14:00 – 17:00, Chủ nhật ngày 18/6/2023
🏫 Địa điểm: Trường Quốc tế IEC (230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi)