CÂU LẠC BỘ TENNIS – NƠI GẮN KẾT ĐAM MÊ TENNIS TẠI IEC

️🎾 Được tạo ra nhằm khuyến khích hoạt động thể chất và tinh thần của các bạn học sinh, Câu lạc bộ (CLB) Tennis Trung học tại trường Quốc tế IEC không chỉ là nơi để tập luyện và cải thiện kỹ thuật, mà còn là điểm đến gặp gỡ và kết bạn với những người có cùng đam mê tennis. Vào mỗi chiều thứ Năm, sân tennis của trường luôn sôi động với những tiếng vợt đập và nụ cười của các thành viên trong CLB.
️🎾 Một trong những điểm đặc biệt của CLB Tennis tại IEC chính là sự đa dạng về trình độ và kinh nghiệm của các thành viên. Từ những bạn học sinh mới bắt đầu đến những bạn đã tập luyện nhiều năm, tất cả đều được chào đón và khích lệ để phát triển kỹ năng của mình trong một môi trường hỗ trợ và thân thiện. Các hoạt động gặp mặt, thảo luận về chiến thuật, các giải đấu giao lưu thường xuyên được tổ chức, tạo cơ hội để các thành viên trong CLB kết bạn và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
️🎾 Đồng thời, dưới sự hướng dẫn tận tình và bài bản từ các giáo viên giáo dục thể chất nhà trường, các thành viên không chỉ được trang bị kiến thức, cải thiện về kỹ thuật và chiến thuật mà còn được khuyến khích phát triển kỹ năng giao tiếp, teamwork và tinh thần fair play trong khi thi đấu.
️🎾 Với môi trường tập luyện thân thiện và tích cực, không có sự cạnh tranh hay áp lực về thành tích chính là lý do câu lạc bộ tennis thu hút đông đảo học sinh IEC tham gia.

—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi