CÂU LẠC BỘ ĐỌC SÁCH IEC TỔ CHỨC BÁN BÁNH GÂY QUỸ “TRUNG THU CHO EM 2024”

🌸 Với tinh thần sẻ chia và lòng nhiệt huyết, Câu lạc bộ Đọc sách “The Book Riders” tại trường Quốc tế IEC mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến những em nhỏ kém may mắn thông qua chương trình bán bánh Trung thu gây quỹ “Trung Thu cho em 2024”. Hy vọng rằng, với sự đồng lòng của tất cả mọi người, những ánh mắt trẻ thơ sẽ sáng lên niềm vui, những nụ cười sẽ thêm phần rạng rỡ dưới ánh trăng rằm Trung Thu.
🌸 Ba Mẹ và các bạn học sinh có thể mua bánh ủng hộ cho chương trình ngay tại đường link: https://forms.gle/8wrFQXVzXcrAXQVn6 hoặc hotline: 0975287751.
🌸 Thầy Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Hoạt động bán bánh Trung thu gây quỹ và nhận quyên góp sẽ diễn ra từ ngày 06/9 đến 14/9/2024 tại sảnh 3 toà nhà SGA, iSC và UKA. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được chuyển đổi thành những phần quà ý nghĩa, mang niềm vui Trung Thu đến với các em nhỏ vùng cao Quảng Ngãi. Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ các mạnh thường quân, quý thầy cô và các bạn học sinh để chung tay làm nên một mùa Trung Thu trọn vẹn, đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc cho các em.”
🌸 Hãy ghé các gian hàng bánh trung thu và cùng nhau lan tỏa yêu thương! Mỗi sự ủng hộ dù nhỏ bé cũng sẽ góp phần giúp các em nhỏ vùng cao Quảng Ngãi có một mùa Trung Thu thật ý nghĩa.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi