CẤP TIỂU HỌC: SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 1 THÁNG 12

🌈 Sáng thứ 2 ngày 05/12, trường Quốc tế IEC đã có buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám hiệu, thầy cô và các con học sinh cấp Tiểu học.
🌈 Khởi động buổi sinh hoạt là hoạt động tổng kết một số sự kiện, trải nghiệm nổi bật đã diễn ra trong tháng 11. Bên cạnh đó, với chủ điểm tháng 12 là giáng sinh, các bạn đã được tìm hiểu nhiều thông tin về ông già noel và ngày lễ giáng sinh thông qua loạt câu hỏi đố vui có thưởng. Lồng ghép trong đó, là hoạt động tìm hiểu về ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó giúp các em biết trân quý nền hoà bình đang có và khơi dậy tinh thần yêu nước.
🌈 Tại buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng IEC cũng đã có những lời chia sẻ về văn hoá chào hỏi và thể hiện lòng biết ơn đối với người xung quanh. Đặc biệt dặn dò các bạn chú ý bảo vệ bản thân mình đối với người lạ.
🌈 Một phần không thể thiếu trong buổi sinh hoạt tại IEC là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ các bạn học sinh UK 3, UK 4.1 và iS 3. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân, rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh sân khấu trước đám đông, sẵn sàng hội nhập thế giới.
🌈 Không chỉ khơi gợi lòng tự hào dân tộc ở mỗi bạn học sinh, IEC còn hướng tới tinh thần “trao quyền” cho mỗi em học sinh được phát huy khả năng của bản thân. Do đó, mỗi buổi sinh hoạt dưới cờ tại IEC đều được thay phiên tổ chức và dẫn dắt bởi các em học sinh, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo.
🎉 IEC thân mời Ba Mẹ và các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh trong buổi chào cờ đầu tuần sáng nay của các bạn học sinh Tiểu học nhé!

⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.